โค้ชฉ่วย เปิดใจ หลังมีการยกเลิกสัญญาหนองบัวพิชญ เอฟซี

โค้ชฉ่วย เปิดใจ หลังมีการยกเลิกสัญญาหนองบัวพิชญ เอฟซี

โค้ชฉ่วย เปิดใจ หลังมีการยกเลิกสัญญาหนองบัวพิชญ เอฟซี

“โค้ชฉ่วย”สมชาย ชวยบุญชุม ที่กลายเป็นอดีตกุนซือ หนองบัวพิชญ เอฟซี เปิดใจกับทีมงานฟุตบอลสยามรายวัน ถึงการแยกทางกับทีมแม้ว่าจะพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก2ซีซั่นที่ผ่านมา โดย “โค้ชฉ่วย” เผยว่า “เท่าที่คุยกันกับท่านประธานสโมสร ผมก็ไม่รู้ว่าท่านคิดยังไง สุดท้ายก็มาลงตัวที่สโมสรขอยกเลิกสัญญา”

สมชาย ชวยบุญชุม เปิดเผยอีกว่า “ถ้าถามว่าสาเหตุที่ต้องแยกทางกันครั้งนี้ คือเรื่องเงินหรือเปล่า ถ้าเป็นเรื่องเงิน ก็คุยกันได้นิครับ คงไม่ใช่เรื่องเงิน เขาไม่เลือกที่จะต่อรอง เขาตั้งใจจะไม่เอาเราอยู่แล้ว ก็คงทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องแยกทาง”

“เราก็ตกใจ ทีแรกก็ไม่ได้ขยับอะไร คิดว่าจะได้ทำต่อในไทยลีก วางแผนไว้บ้างแล้ว จะเริ่มซ้อมวันไหน อะไร อย่างไร แต่พอถึงตรงนี้ก็ทำอะไรไม่ถูก เหมือนผมโดนชกสลบไปงีบนึง แล้วก็ตื่นขึ้นมาก็คงต้องรับสภาพไป”

“ผมเองก็อยากจะรู้สาเหตุว่าทำไมต้องเป็นแบบนี้ ผมทำเพื่อสโมสร แม้จะเพิ่งเข้ามาทำทีม แต่มันก็ผูกพันครับ อยากทำอะไรให้กับสโมสรได้เพิ่มเติมอีกในไทยลีก”

อดีตกุนซือหนองบัวพิชญ เอฟซี ยังกล่าวอีกว่า “อาจจะเป็นสาเหตุอื่นๆหรือเปล่า มีที่ว่า ทุกๆหลังเกม ทุกครั้งผมจะไปทานข้าวกับท่านประธาน กลับตี1ตี2ทุกครั้ง ผมก็ไป แต่ผมไม่ดื่ม อาจจะมีพูดไม่เข้าหูท่านบ้างหรือเปล่า เหมือนลิ้นกับฟันหรือเปล่า แต่ก็ไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัดอะไร เพราะไม่มีใครบอกได้”